Asus mở Store, bán hàng không qua nhà phân phối

Asus Store (store.asus.com/vn) sẽ là website thương mại điện tử của Asus tại Việt Nam, giúp người mua dễ dàng tiếp cận với thông tin, giá cả vả sản phẩm chính hãng một cách tiện lợi và an toàn.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin các sản phẩm di động mới nhất của Asus tại Việt Nam, có được các thông tin tính năng sản phẩm, màu sắc, các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng…

Asus Store cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán cho người mua hàng, bao gồm thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard).

Asus cũng cam kết giao hàng nhanh và miễn phí, trong vòng 24h tại Hà Nội và TPHCM, trong vòng 72h với các tỉnh thành khác.

Với việc mở Asus Store, Asus gần như đi đầu các hãng công nghệ tại Việt Nam trong việc trực tiếp bán hàng tới tay người dùng qua thương mại điện tử, thay vì thông qua các đại lý phân phối khác.

Trong tương lai, rất có thể nhiều sản phẩm của Asus sẽ độc quyền phân phối trên kênh bán hàng riêng này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s