7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này

7 ứng dụng mới nhất dưới đây dành cho thiết bị Android tuần này người dùng nên tải về sử dụng.

Nền tảng Android cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống. Sau đây là một số ứng dụng dọn dẹp lại máy, tiện ích mở rộng hứa hẹn mang lại thời lượng sử dụng lâu hơn và trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị Android của bạn.

1. Down To Lunch

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 1

Hãy tải Down To Lunch để làm quen thêm những người bạn mới, hoặc may mắn có thể gặp được bạn bè thân thiết luôn, Down To Lunch là ứng dụng để tìm bạn cùng đi ăn trưa, ăn tối, đi gym cùng hoặc các hoạt động khác. Bạn chỉ việc lựa chọn hoạt động mình sắp sửa tham gia, sau đó chọn trong danh sách các người dùng gần đó để rủ rê họ tham gia cùng.

2. Samsung Safety Screen

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 2

Là ý tưởng khá hay nhằm giúp bảo vệ thị lực của con em bạn khi sử dụng smartphone hoặcmáy tính bảng. Ứng dụng sẽ sử dụng camera trước để theo dõi khoảng cách giữa màn hình và con em bạn, khi trẻ xem quá gần, sẽ có nhân vật người ngoài hành tinh che màn hình lại và nhắc nhở trẻ phải giữ khoảng cách với màn hình.

3. Boost+

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 3

Boost+ là ứng dụng dọn dẹp file rác và giải phóng RAM, được cài đặt sẵn trên HTC 10 và các máy chạy giao diện Sense 8 sau này. Đây là lần đầu tiên HTC chia sẻ ứng dụng của mình rộng rãi để người dùng thiết bị Android khác cũng có thể tải về trải nghiệm.

4. Launcher Light, Smooth, Smart

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 4

Android rất thoải mái cho người dùng tùy biến Launcher của mình để thay đổi giao diện và giúp các thao tác được nhanh hơn. Launcher Light, Smooth, Smart có dung lượng nhẹ và chạy rất mượt.

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt thêm các gesture để thao tác được nhanh hơn, tính năng này chỉ có ở bản trả phí của các Launcher đình đám như Nova Launcher hoặc Action 3 nhưng hoàn toàn miễn phí với Launcher Light, Smooth, Smart.

Tải Launcher Light, Smooth, Smart tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 3.6 MB.

5. LinkedIn Students

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 5

LinkedIn là mạng xã hội dành cho người đi làm để đăng và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, thì LinkedIn Students là nơi để bạn tìm kiếm các chương trình đào tạo hoặc nơi để bạn thực tập định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

6. Velociraptor

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 6

Velociraptor là ứng dụng dành cho người điều khiển xe hơi, để theo dõi tốc độ tối đa cho phép trong khu vực đó. Velociraptor có giao diện material thuần Google, khá đẹp mắt và cho trải nghiệm rất tốt.

7. ProcessGURU

Hình ảnh 7 ứng dụng mới nhất dành cho thiết bị Android tuần này số 7

ProcessGURU là ứng dụng theo dõi các ứng dụng đang chạy ngầm, chiếm tài nguyên làm chậm máy và “ngốn” pin. Với ProcessGURU bạn có thể tìm và đóng các ứng dụng này để việc trải nghiệm được tuyệt vời hơn.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Nguồn : Người đưa tin

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s