5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android

Bạn đang “đau đầu” trong việc tìm ra những ứng dụng hay nhất trên chiếc smartphone Android mới mua? 5 ứng dụng dưới đây là những lựa chọn đầu tiên bạn nên thử.

Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất trên thế giới và nó sở hữu hệ thống kho ứng dụng gồm tới gần 1,5 triệu ứng dụng. Việc có quá nhiều ứng dụng đôi khi làm khó người dùng để tìm ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phải “đối mặt” với tình trạng này, hãy thử bắt đầu bằng 5 ứng dụng dưới đây!

1. WhatsApp

Hình ảnh 5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android số 1

WhatsApp là một trong những ứng dụng OTT đi đầu trong việc gửi tin nhắn miễn phí qua mạng 3G và Wifi. Hiện nay còn khá đông người sử dụng di động đang dùng WhatsApp để thay thế trình nhắn tin mặc định trên di động. Cách cài đặt ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Play Store, tìm kiếm ứng dụng WhatsApp và cài đặt như một ứng dụng thông thường.

2.Evernote

Hình ảnh 5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android số 2

Evernote là không gian làm việc hiện đại được đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn. Làm việc tại bất kỳ đâu với năng suất cao: Viết ghi chú, danh sách kiểm tra và nghiên cứu, tổ chức các bài viết trên web, tài liệu, và hình ảnh, thảo luận công việc của bạn với những người khác, ngay trong ứng dụng.

3.Google Chrome for Android

Hình ảnh 5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android số 3

Đối với rất nhiều ứng dụng, người dùng có thể kết nối và sử dụng chúng thông qua một trình duyệt thay thế. Theo đó, bạn có thể dùng trình duyệt để xem video trên YouTube, “lướt” Facebook, tìm kiếm nhà hàng, xem bản đồ…. và Google Chrome được đánh giá là một trong những trình duyệt mang lại trải nghiệm tốt nhất.

4. VSCO

Hình ảnh 5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android số 4

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về VSCO Cam bởi nếu là một “tín đồ” chụp hình trên di động, khả năng cao bạn đã biết đến nó. Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay, VSCO Cam có nhiều bộ lọc mang lại cho tấm hình bạn chụp phong cách của một nghệ sĩ một cách rất tự nhiên.

5. AVG

Hình ảnh 5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android số 5

AVG AntiVirus Security cho Android là một trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu trên Play Store với hơn 100 triệu lượt tải kể từ khi phát hành. Sau nhiều lần cập nhật, đến nay, AVG AntiVirus Security đã được cải tiến với giao diện đẹp, sạch, gọn, hoạt động hoàn hảo hơn và hỗ trợ lên đến 32 ngôn ngữ.

Trang Vũ (Tham khảo PhoneArena)

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Nguồn : Người đưa tin

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s